Bản đồ An Giang, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại An Giang

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang

Bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang nhé.

Giới thiệu: Thị trấn Cái Dầu có diện tích 6,39 km², dân số năm 1999 là 17.971 người,[1] mật độ dân số đạt 2812 người/km². Cái Dầu nằm cặp Quốc lộ 91, phía Đông giáp xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân (ngăn cách bởi sông Hậu), phía Tây và phía Nam giáp xã Bình Long, phía Bắc giáp xã Vĩnh Thạnh Trung. Có cả thảy 6 ấp là: Bình Hòa, Vĩnh Phúc, Vĩnh Tiến, Vĩnh Thành, Bình Nghĩa, Vĩnh Lộc. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện; và là một địa bàn đông dân cư, bao gồm nhiều dân tộc: người Kinh chiếm 98,2%, dân tộc Khmer chiếm 0,05%, dân tộc Hoa chiếm 1,93%. Theo Cổng thông tin điện tử huyện Châu Phú, thì hiện nay, thu nhập bình quân đầu người của thị trấn Cái Dầu là 30,1 triệu/ người/ năm, sản lượng lương thực 288 kg/ người, có 06/06 ấp được công nhận ấp văn hóa và giữ vững trong nhiều năm liền, có chợ Cái Dầu là chợ lớn nhất huyện,...Trong tương lai, Cái Dầu tiếp tục phát huy lợi thế của mình trên lĩnh vực thương mại – dịch vụ, trong đó phải kể đến loại hình khu dân cư kết hợp với thương mại, kinh doanh dịch vụ [3].
Diện tích: 6,39 km²
Vùng miền: đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh chiếm 98,2%, dân tộc Khmer chiếm 0,05%, dân tộc Hoa chiếm 1,93%.

Mua bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang Google MapBản đồ hành chính Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang:

Bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Danh sách bản đồ các địa phương trong Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang:

Bản đồ Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Khánh Hòa, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Mỹ Đức, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Mỹ Phú, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Ô Long Vỹ, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Vĩnh Thạnh Trung, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Thạnh Mỹ Tây, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Bình Long, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Bình Mỹ, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Bình Thủy, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Đào Hữu Cảnh, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Bình Phú, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Bình Chánh, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang

Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang Bản đồ Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang Reviewed by Nhàn Lê on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.