Bản đồ An Giang, bản đồ các quận/huyện/phường/xã tại An Giang

Giúp bạn tìm đường và bản đồ dễ dàng hơn

Bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang

Bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang giúp bạn và du khách dễ dàng tìm đường đi, địa điểm trong toàn khu vực bằng công nghệ tiên tiến nhất của Google Map. Bản đồ Google Map này có thêm chức năng chỉ đường trong khu vực, cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần nhập điểm xuất phát, và điểm đến trên bản đồ, Google Map sẽ tìm và chỉ đường chi tiết cho bạn.  Giờ hãy cùng ban-do.net tìm hiểu chi tiết hơn về bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang nhé.

Giới thiệu: Châu Đốc là một thành phố trực thuộc tỉnh An Giang, Việt Nam[1], nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, sát biên giới Việt Nam với Campuchia. Hiện nay, Châu Đốc không phải là tỉnh lị của tỉnh An Giang, mà tỉnh lị là thành phố Long Xuyên.Tuy nhiên, Châu Đốc lại từng là tỉnh lỵ của tỉnh Châu Đốc cũ vào thời Pháp thuộc trước năm 1956 và trong giai đoạn 1964-1975 dưới thời Việt Nam Cộng hòa. Đặc biệt, Châu Đốc lại là lỵ sở của toàn bộ tỉnh An Giang vào thời nhà Nguyễn độc lập. Địa bàn tỉnh An Giang khi đó bao gồm tỉnh An Giang, thành phố Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng, một phần các tỉnh Đồng Tháp, Hậu Giang và Bạc Liêu ngày nay. Hiện thành phố Châu Đốc đang là đô thị loại II.
Diện tích: 105,29 km²
Vùng miền: đồng bằng sông Cửu Long
Dân tộc: Kinh, Chăm, Hoa, Khmer

Mua bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang ở đâu? Rất đơn giản, bạn có thể ra bất kỳ nhà sách nào hoặc hỏi nơi bạn đang lưu trú, có thể là khách sạn, để mua bản đồ cập nhật mới nhất và kết hợp với bản đồ Google Map một cách chính xác

Bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang Google MapBản đồ hành chính Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang:

Bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Danh sách bản đồ các địa phương trong Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang:

Bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Bản đồ Phường Châu Phú B, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Bản đồ Phường Châu Phú A, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Bản đồ Phường Vĩnh Mỹ, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Bản đồ Phường Núi Sam, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Bản đồ Phường Vĩnh Ngươn, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Vĩnh Tế, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang
Bản đồ Xã Vĩnh Châu, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang


Bạn đã từng đến địa điểm trên bản đồ này chưa? Nếu có, hãy chia sẻ cho bạn bè, hoặc ghi lại cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang Bản đồ Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang Reviewed by Nhàn Lê on tháng 1 19, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.